Giới thiệu

SAWANO – VIETNAM CO,.LTD 

Công ty TNHH SAWANO VIỆT NAM – Một thành viên của tập đoàn DAITO Nhật bàn được thành lập từ năm 1960 – chuyên sản xuất các loại ngói màu cao cấp, gạch bê tông chịu lực lót sàn, gạch lót vỉa hè. Sản phẩm ngói màu SAWANO được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn DAITO và sự vận hành của các chuyên gia Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm đáp ứng và phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng của Nhật và Việt nam như JIS A5402 : 2002, TCVN 1453 : 1986, TCVN 4313 :1995.

Là thành viên của tập đoàn DAITO Nhật Bản, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm ngói màu có chất lượng như sản phẩm ngói do chính tập đoàn DAITO sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản.

Trân trong.
Giám Đốc.
Mineo Sawano

5 ƯU VIỆT NGÓI MÀU SAWANO 

1. CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN.
Do được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Nhật Bản, kết hợp với quy trình công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn DAITO nên sản phẩm ngói màu SAWANO sản xuất tại Việt Nam có chất lượng như sản phẩm ngói được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản

2. THÁCH THỨC THỜI GIAN.
Với nguồn nguyên liệu chọn lọc được cung cấp từ các công ty Nhật như: xi măng Nghi Sơn, sơn Nippon và được biệt là sợi gia cường được nhập khẩu từ Nhật Bản. Ngói màu SAWANO được sản xuất theo công nghệ ép thủy lục với lục ép lên đến 160 tấn, tạo nên kết cấu vững chắc, bền bỉ, với thời gian sử dụng trên 30 năm.

3. CHỐNG NÓNG, CHỒN ỒN, CHỐNG THẤM VÀ RÊU MỐC.
– Với thiết kế hoa văn độc đáo mang cá tính nghệ thuật và khoa học, các hoa văn trên bề mặt của viên ngói có tác dụng phân tán lực tác động của hạt mưa lên mặt ngói làm giảm tiếng ồn khi mưa, đồng thời làm tán xạ tia nắng khi chiếu vào bề mặt ngói làm giảm hấp thụ nhiệt, chống nống một cách hiệu quả.
-Với lực ép lên đến 160 tấn, hỗn hợp vữa bê tông được nén chặt nên không còn kẽ hợ để nước có thể thẩm thấu qua bề mặt bê tông, nên khả năng chống thấm rất cao. Do cường độ bê tông cao nên không thấm nước lại được sơn phủ bằng loại sơn chuyên dụng Acrylic có hoạt chất chống vi khuản và rêu mốc nên ngói màu SAWANO hoàn toàn đoạn tuyệt với rêu mốc trên mái nhà.

4. TIẾT KIỆM.
VỚi thiết kế mang triết ly phương Đông với số 9 may mắn, ngói màu SAWANO chỉ cần 9 viên cho 1m2 nên sẽ tiết kiệm được chi phí  ngói và các kết cấu khung kèo đi kèm

5. ĐẲNG CẤP, HỢP THỜI VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
-Ngòi màu cao cấp SAWANO đến từ Nhật Bản, đặc biệ là dòng ngói phẳng nghệ thuật, ngoài tác dụng che nắng, che mưa cho ngôi nhà, còn tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.
-Sử dụng ngói màu SAWANO ngôi nhà của bạn luôn luôn hợp thời trang vì dễ dàng thay đổi màu sơn theo sở thích hoặc theo xu hướng của thời đại.
-Ngói màu cao cấp SAWANO là sản phẩm không nung nên không gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với môi trường